Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

4 tác hại cực kì nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bệnh viêm cổ tử cung hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị sớm nhưng nếu chúng ta xem thường thì bệnh có khả năng gây nên những nguy hiểm không ngờ. Chúng tôi xin khuyến cáo 4 tác hại cực kì nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung đối với sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Những người dễ bị mắc bệnh viêm cổ tử cung

 1. Phụ nữ sinh đẻ nhiều lần: bệnh viêm cổ tử cung thường tấn công những chị em trong độ tuổi sinh nở (khoảng 20 -50 tuổi). Đặc biệt là những phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm cổ tử cung cao hơn so với những người chỉ sinh 1 -2 con.

 2. Phụ nữ đã phá thai: phá thai là một nguyên nhân khiến cho cổ tử cung bị tổn thương và dễ dàng mắc các viêm nhiễm phụ khoa điển hình là bệnh viêm cổ tử cung.

 3. Những người đã từng mắc các bệnh phụ khoa khác: các bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm buồng trứng…nếu không được điều trị tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh xâm nhập và phát triển ở cổ tử cung.

 4. Những người làm việc trong môi trường thuận lợi cho mầm bệnh phát triển: chị em làm việc trong môi trường thường xuyên lội nước, quần áo ẩm ướt hay bụi bặm thì hãy cẩn trọng với những tác nhân gây nên hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa.

4 tác hại cực kì nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung là gì?

  Lây lan mầm bệnh sang bộ phận khác: mầm bệnh làm ổ ngay cổ tử cung phát tán gây nên hiện tượng viêm nhiễm lây lan do đó ngoài viêm cồ tử cung thì các chị em còn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như: viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến tử cung, viêm vùng chậu…

Viêm cổ tử cung có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh và viêm nhiễm phụ khoa

Viêm cổ tử cung có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh và viêm nhiễm phụ khoa

 ➥ Tác nhân gây nên bệnh Ung thư: khi có triệu chứng viêm cổ tử cung thì chị em cần đi khám và chữa trị ngay. Nếu để bệnh “dây dưa” thì có thể chị em sẽ phải đối mặt với các bệnh ung thư phụ khoa ác tính.

 ➥ Hiểm họa vô sinh: vô sinh là một trong 04 tác hại cực kỳ nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung gây nên vì vậy chúng ta cần có những biện pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

 ➥ Cực kì nguy hiểm cho bà mẹ và thai nhi: Bệnh viêm cổ tử cung rất nguy hiểm cho bà mẹ mang thai vì bệnh lý gây nên những tổn thương trong tử cung dẫn đến nguy cơ sảy thai, sinh non…

Điều trị đúng lúc, đúng nơi để ngăn ngừa 4 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung

 Ngoài điều trị sớm thì việc chọn nơi điều trị cũng là yếu tố hết sức quan trọng đóng góp vào kết quả điều trị.

 Nếu điều trị bệnh viêm cổ tử cung không triệt để thì khả năng chị em phải đối mặt với 4 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung là rất cao. Một trong những phòng khám đảm bảo về cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh đó là Đa khoa Tân Mỹ Âu ngụ tại tỉnh Tiền Giang.

Điều trị viêm cồ tử cung sổ tử cung sớm để lấy lại sức khỏe và tinh thần

Điều trị viêm cổ tử cung sớm để lấy lại sức khỏe và tinh thần

 Phòng khám hoạt động trên tinh thần “vì sức khỏe của người dân là trên hết” nên tất cả chuyên viên từ đội ngũ bác sĩ đến các y tá được sàng lọc kĩ càng. Các chuyên viên y tế làm việc tại phòng khám phải là những người vừa có tay nghề cao vừa giàu trách nhiệm và lòng nhân ái để đảm bảo cho việc điều trị của bệnh nhân không xảy ra bất kì sơ xuất nào.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn tận tình và sẵn lòng chia sẻ những băn khoăn với chị em phụ nữ.

 Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng bên dưới để nhận được sự hỗ trợ khi có vấn đề cần thắc mắc

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)