Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

4 dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách bạn cần biết

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bệnh hôi nách sẽ khiến bạn tự ti và người xung quanh khó chịu. Các bạn nên quan tâm 4 dấu hiệu nhận biết bị hôi nách để xem mức độ bệnh của mình đã nghiêm trọng như thế nào rồi nhé!

Bác Sĩ Tư Vấn

Bệnh hôi nách là như thế nào?

 Hôi nách là căn bệnh khiến mùi hôi tỏa ra từ vùng nách. Tên tiếng anh của căn bệnh này là bromidrosis, bệnh hôi nách thường trở nặng hơn khi vào hè, thời tiết nóng mực, vệ sinh nách không kỹ, mặc lại quần áo bẩn,….

 Có nhiều người mắc bệnh hôi nách nhưng lại vô tình hay cố ý không quan tâm đến, khiến người xung quanh phải chịu nhiều khổ sở vì ngửi mùi kinh dị. Vậy mỗi chúng ta cần biết dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách để xem mình có mắc bệnh này không? Nếu mắc bệnh thì nên sớm đi chữa trị.

Bệnh hôi nách cần sớm nhận biết

Bệnh hôi nách cần sớm nhận biết

4 dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

  Mùi mồ hôi

 Mùi hôi nách khá giống với mùi chồn hôi, càng hoạt động nhiều thì mùi càng nồng hơn do mồ hôi ra nhiều. Có những trường hợp bệnh hôi nách nghiêm trọng thì không cần hoạt động nách vẫn ra mùi hôi nồng.

 Nếu có tắm hoặc lăn khử mùi thì chỉ có thể khắc phục được 2-3 tiếng, mùi hôi lại nồng trở lại.

  Lông nách khác thường

 Người mắc bệnh hôi nách có thể nhận biết qua vùng “vi-ô-lông” dưới cánh tay hay dính dịch nhầy màu vàng (hoặc trắng). Nhớ dọn dẹp lông nách thường xuyên để hạn chế mùi hôi.

 Dọn dẹp vùng “vi-ô-lông” các bạn nên chọn lựa cách cạo hoặc ra spa wax lông, không nên dùng nhíp vì nhíp sẽ khiến lỗ chân lông nở to, nách thâm đen sỉn màu cực kỳ mất thẩm mỹ.

  Nhận biết hôi nách qua trang phục

 Một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách là thông qua trang phục. Người bị hôi nách thường xuyên đổ mồ hôi dưới cánh tay, chưa kể mồ hôi này kết hợp với lông nách và các chất dịch làm thành các mảng sẩm màu dính vào nách áo.

 Áo sáng màu dễ bị nhìn thấy các mảng ố vàng, do đó nên giặt kỹ và phơi khô ráo dưới nắng mặt trời để giảm bớt các mảng vàng bám vào sợi vải.

  Thông qua ráy tai biết bệnh hôi nách

 Những người có bệnh hôi nách thường có ráy tai kết dính ướt át, dạng dầu.

Chữa khỏi hôi nách để tự tin giao tiếp

Chữa khỏi hôi nách để tự tin giao tiếp

 Khi nhận ra mình mắc bệnh hôi nách, đừng ngại mà hãy đi khám và điều trị sớm. Nếu ở khu vực Mỹ Tho- Tiền Giang và các tỉnh lân cận có thể đến Đa khoa Tân Mỹ Âu (số 798C Lý Thường Kiệt- Thành phố Mỹ Tho- Tỉnh Tiền Giang).

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở điều trị bệnh hôi nách uy tín- tin cậy, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên chăm sóc bệnh nhân tận tâm.

 Một điểm cộng rất lớn cho Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đó là giá cả khám chữa bệnh được niêm yết công khai, rõ ràng. Muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)