Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

4 cách chống xuất tinh sớm mà trai tân nên biết ngay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết hướng dẫn 4 cách chống xuất tinh sớm mà trai tân nên biết ngay hôm nay! Nam giới trẻ tuổi thường ít kinh nghiệm khi quan hệ hoặc do mắc bệnh lý ở cơ quan sinh dục, do tâm lý không ổn định,…mà sinh ra bệnh xuất tinh sớm. Học cách cải thiện bệnh này thật đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 1 trong 4 cách mà bài viết giới thiệu!

Bác Sĩ Tư Vấn

4 cách chống xuất tinh sớm mà trai tân nên biết ngay

 Thứ nhất: Hãy dừng đúng lúc

 Cách này khá là hiệu quả, có thể kéo dài thời gian quan hệ và giúp lâu xuất tinh hơn. Khi sắp đạt đến cao trào, nên dừng lại khoảng 5-10 giây, không cho dương vật ma sát để tránh tình trạng xuất tinh.

 Khi cơn khoái cảm qua đi, nam giới có thể tiếp tục quan hệ bình thường, như vậy giúp thời gian quan hệ kéo dài được lâu hơn nhiều.

 Thứ 2: Tâm lý thoải mái khi quan hệ

 Để quan hệ tình dục được lâu và đạt được khoái cảm, tâm lý thoải mái là rất quan trọng. Hãy nghĩ đến những chuyện thoải mái và bỏ những áp lực để cuộc vui được trọn vẹn hơn.

 Tâm trạng stress, mệt mỏi khiến cuộc ái ân thường không được thuận lợi, nam giới dễ mắc phải bệnh yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm.

4 cách chống xuất tinh sớm mà trai tân nên biết ngay

4 cách chống xuất tinh sớm mà trai tân nên biết ngay

 Thứ 3: Thể dục thể thao tăng cường sức khỏe

 Nam giới siêng năng thể thao có thể cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và phòng ngừa được rất nhiều bệnh như tăng huyết áp, tim mạch, mỡ trong máu,…

 Tăng cường thể thao giúp sức khỏe tráng kiện và tinh thần sảng khoái, lúc nhập cuộc yêu đương thuận lợi và hứng thú hơn rất nhiều.

 Thứ 4: Có màn dạo đầu đủ lâu

 Màn dạo đầu trong những lần quan hệ cũng quyết định đến cuộc yêu có đạt cực khoái hay không. Nếu có màn dạo đầu đủ làm bạn tình và bản thân kích thích thì lúc quan hệ thoải mái và kéo dài được thời gian, phòng ngừa được xuất tinh sớm.

 Màn dạo đầu nên kéo dài khoảng 5-10 phút, nên khéo léo tạo những hưng phấn trên cơ thể bạn tình và nhờ bạn tình tạo hưng phấn cho mình bằng tay, dùng miệng hôn,….

Nên chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

 Trên đây, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu đã hướng dẫn 4 cách chống xuất tinh sớm mà nam giới nên biết ngay. Đây là phương pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới mắc bệnh nhẹ, có thể điều trị tại nhà.

 Nếu bạn có vấn đề xuất tinh sớm nghiêm trọng, diễn ra thường xuyên khiến việc quan hệ không đạt cực khoái, chưa lên đỉnh đã xuất tinh khiến những cuộc yêu lâm vào bế tắc thì nên đi chữa bệnh sớm.

Chữa xuất tinh sớm tại Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả

Chữa xuất tinh sớm tại Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự tin là cơ sở y tế chữa bệnh nam khoa uy tín trên địa bàn Tiền Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ. chữa xuất tinh sớm ở Tân Mỹ Âu sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất hiện nay như dùng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật ngoại khoa,…Khi đến khám chữa bệnh, tùy theo nguyên nhân và mức độ bệnh mà bác sĩ đưa ra phác đồ thích hợp nhất.

 Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh. Đừng để bệnh nam khoa khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)