Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

3 cách kéo dài dương vật tự nhiên giúp nam giới tự tin

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hướng dẫn 3 cách kéo dài dương vật tự nhiên giúp nam giới tự tin khi quan hệ với bạn tình. Nếu dương vật quá ngắn thì nam giới nên cải thiện để chuyện vợ chồng suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

Bác Sĩ Tư Vấn

3 cách kéo dài dương vật tự nhiên giúp nam giới tự tin

 1. Massage cậu bé

 Để làm tăng chiều dài dương vật một cách tự nhiên, nam giới hãy thực hiện bài tập massage mỗi ngày: Dùng tay massage quanh gốc thân dương vật, có thể nhúng khăn ấm và lau quanh gốc dương vật để kích thích lưu thông máu.

 Mỗi ngày dành ra khoảng 15-20 phút để massage và lau bằng khăn ấm, trong khoảng 2-3 tháng liên tục sẽ thấy chiều dài dương vật được cải thiện đáng kể.

Massage làm tăng chiều dài dương vật

Massage làm tăng chiều dài dương vật

 2. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

 Đối với những nam giới có chiều dài dương vật chưa được như ý, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Cần ăn uống bổ sung các thực phẩm tốt cho sức khỏe và tăng cường lưu thông máu, cải thiện kích thước dương vật như rau xanh, hàu, thịt bò, cá biển, trái cây chín mọng,…

 Có thể dùng thêm một số thảo dược, thực phẩm chức năng nhằm tăng cường sinh lực. Nên chọn loại có nguồn gốc rõ ràng và được bác sĩ khuyên dùng.

 Kiêng chất kích thích rượu bia, thuốc lá, cần sa,…để giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý.

 3. Tập bài kéo dài dương vật

 - Khi dương vật ở trạng thái xìu, dùng tay kẹp chặt quanh đầu dương vật.

 - Kéo dương vật về phía trước cho đến khi cảm thấy đau, giữ khoảng 3-5 phút ở vị trí đó.

 - Nắm dương vật, xoay dương vật chuyển động hình tròn khoảng 20-30 lần giúp tăng cường lưu thông máu.

 - Kéo dương vật về phía trước, giữ khoảng 1-2 phút rồi buông ra, thả dương vật về trạng thái ban đầu.

 - Bài tập này nên dành ra mỗi ngày khoảng 15 phút để thực hiện, các động tác xen kẽ kéo dài, xoay dương vật rồi lại kéo dài dương vật giúp tăng cường kích thước “cậu bé”. Chỉ cần kiêng trì khoảng 3-4 tháng sẽ thấy có kết quả tốt.

Tập các động tác kéo dài dương vật tại nhà

Tập các động tác kéo dài dương vật tại nhà

 Trên đây là 3 cách kéo dài dương vật tự nhiên giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ. Những cách này tuy an toàn và hiệu quả nhưng cần nhiều thời gian, không thể cải thiện kích thước “cậu bé” trong một sớm một chiều.

Bác Sĩ Tư Vấn

Làm thế nào để tăng chiều dài dương vật nhanh chóng?

 Có nhiều nam giới không lựa chọn giải pháp an toàn là đi khám và thực hiện kéo dài dương vật mà lựa chọn dùng thuốc, gel bôi, máy kéo dài…tại nhà. Những dụng cụ kéo dài dương vật và các loại thuốc không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là nguyên nhân của nhiều trường hợp nam giới bị hoại tử và chấn thương dương vật nghiêm trọng. Nhiều nam giới vì thế mà mất đi chức năng tình dục vĩnh viễn.

 Hiện nay, các bác sĩ nam khoa khuyên cánh mày râu bị ngắn dương vật nên đi khám để thực hiện kéo dài dương vật. Phương pháp kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là an toàn và hiệu quả, có thể cải thiện được 2-5cm chiều dài.

Kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu - nhanh chóng lấy lại tự tin khi quan hệ

Kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu - nhanh chóng lấy lại tự tin khi quan hệ

 Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là cơ sở y tế thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật hiệu quả, giúp nam giới sớm lấy lại tự tin và phong độ chuyện vợ chồng! Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat ngay hôm nay để được bác sĩ tư vấn thêm thông tin và đặt lịch hẹn khám bệnh.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)