Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)

Phá thai an toàn - tránh vô sinh

Ngày đăng: 17-04-2017

Phá thai là biện pháp bất đắc dĩ mà một số phụ nữ phải lựa chọn. Không ít trường hợp, chị em đã mất đi thiên chức làm mẹ vì tự ý bỏ thai hay do tìm đến những cơ sở y tế “dởm” để thực hiện. Phá thai an toàn - tránh vô sinh là thông điệp mà phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đến chị em phụ nữ.

Những phương pháp phá thai phổ biến

   Dùng thuốc “đẩy thai”

 Phương pháp dùng thuốc “đẩy thai” chỉ được bác sĩ chỉ định khi kiểm tra thấy bào thai còn ít tuần. thuốc sẽ làm cho tử cung co bóp mạnh liên tục và đẩy bào thai ra ngoài cùng với dịch máu.

 Nếu thai nhi đã tương đối lớn thì việc sử dụng thuốc sẽ không hiệu quả và có nguy cơ sót thai, đọng thai và phải dùng phương phát hút để bổ trợ,

 ●  Hút thai

 Đối với thai nhi từ tuần thứ 07 trở lên thì bác sĩ sẽ can thiệp đến biện pháp tác động trực tiếp đó là phương pháp hút thai. Tuy nhiên, khi có thai sau 11 tuần thì không thể áp dụng việc hút thai vì nguy cơ sót thai và gây ra các hiện tượng ứ đọng và sót thai là rất lớn.

 ●  Nạo thai

 Từ tuần thứ 12 trở đi thì các bà mẹ phải thật cân nhắc khi nghĩ đến phương án bỏ thai vì bào thai tương đối lớn và phương pháp này cũng tác động ít nhiều đến vùng sinh dục đặc biệt là tử cung. Các bà mẹ hãy tìm đến trung tâm y tế uy tín để tư vấn và thực hiện nhằm tránh xảy ra các sơ xuất.

Phá thai bằng phương pháp nạo

Phá thai bằng phương pháp nạo

Biến chứng nguy hiểm nào có thể xảy ra nếu phá thai không an toàn?

 Nếu phương thức phá thai không phù hợp với tuổi của thai kì hoặc sơ xuất trong quá trình thực hiện thì có thể để lại hậu quả khôn lường cho bà mẹ. Phá thai an toàn sẽ giúp cho các bà mẹ tránh được những mối nguy hiểm sau:

 + Sót thai: việc đẩy bào thai và lấy bào thai không hết dẫn đến tình trạng sót thai rất nguy hiểm.

 + Nhiễm trùng: thiết bị, dụng cụ cũng như phòng ốc và khâu tiến hành rất quan trọng vì không kĩ càng sẽ làm cho vết thương bị nhiễm trùng.

 + Vô sinh: Vô sinh cũng là một biến chứng dễ dàng mắc phải đối với những chị em nhiều lần phá thai, tự ý phá thai hoặc phá thai ở cơ sở “dỏm”. Vì vậy, phá thai an toàn - tránh vô sinh là vấn đề vô cùng quan trọng cần được phái nữ quan tâm, lưu ý.

 + Viêm nhiễm phụ khoa: việc xử lý không tốt sẽ làm cho cổ tử cung cũng như các bộ phận sinh dục khác bị tổn thương gây nên hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa về sau.

 + Nguy cơ ung thư về sau: những chị em phá thai không an toàn hoặc gặp sự cố sau khi phá thai là những trường hợp có nguy cơ  dễ bị mắc bệnh ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung.

Phá thai an toàn - tránh vô sinh!

 Như chúng tôi đã nêu ở trên, vô sinh là một trong những nguy hiểm mà chị em có thể mắc phải nếu phá thai bừa bãi, không an toàn. Vậy cách tốt nhất là chị em hãy tìm đến những phòng khám chuyên khoa chất lượng để xem xét tình trạng của mình cũng như tình trạng của bào thai để được tư vấn kĩ càng về cách thức phá thai.

 Điển hình đó là phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, một cơ sở y tế khang trang có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và luôn làm việc bằng cả tâm huyết sẽ giúp chị em thực hiện việc phá thai an toàn để tránh vô sinh và giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm khác như: nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa về sau.

Phá thai an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Phá thai an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn tự hào là phòng khám uy tín, chất lượng được chị em tin tưởng.

 Nếu có bất kì trăn trở và thắc mắc nào về vấn đề phá thai hay các bệnh phụ khoa thì các chị em cứ liên lạc với chúng tôi. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu hân hạnh được chia sẽ và đồng hành cùng chị em phụ nữ!

 Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn miễn phí bên dưới.

 

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!